บทความ

ถั่งเช่า ช่วยเสริม สมรรถภาพทางเพศ?

หากมีการพูดถึงสิ่งที่จะช่วยเสริมสมรรถภาพทางเพศแล้ว แน่นอนว่าคุณผู้ชายทั้งหลายต้องเงี่ยหูฟัง และตั้งตารอกันเลยทีเดียว เพราะปัญหานี้อาจเป็นปัญหาใหญ่ของท่านชายบางคนที่คิดว่าการซื้อหายาไวอากร้ามากิน อาจมีผลกระทบต่อสุขภาพระยะยาว แต่หากมีสมุนไพรที่ช่วยส่งเสริมสมรรถภาพในด้านนี้ ย่อมดีต่อสุขภาพมากกว่าแน่นอน

5 สัญญาณบอกอาการโรคไต

ไต (Kidney) คือ อวัยวะส่วนหนึ่งของร่างกายที่มีความสำคัญมาก ทำหน้าที่ขับของเสียออกจากร่างกายผ่านทางปัสวะ ซึ่งถ้าไตของเราทำงานได้ไม่ดี นั่นก็หมายถึงร่างกายของเราจะสะสมของเสียเอาไว้เรื่อยๆ จนทำให้เราป่วยเป็นโรคไต และอาจเป็นโรคอื่นๆตามมาได้เช่นกัน ดังนั้น เราควรดูแลใส่ใจสุขภาพของไต หมั่นตรวจเช็คความผิดปรกติของร่างกายว่ามาอาการดังต่อไปนี้หรือไม่

เห็ดหลินจือ ราชาแห่งสมุนไพร

ในปัจจุบัน “สมุนไพรเพื่อสุขภาพ” ถือเป็นอีกแนวทางของนักรักษาสุขภาพตัวยง ด้วยตัวสมุนไพรหลากหลายชนิดที่มีประโยชน์ทั้งของไทยและต่างประเทศ ให้เลือกหามาปรับประทาน หากหนึ่งในนั้นที่โดดเด่นเรื่องการบำรุงร่างกาย เสริมภูมิคุ้มกัน ต้านทานมะเร็ง บำรุงตับ สรรพคุณดีเลิศจนได้ฉายาว่า “ยาอายุวัฒนะ” นั่นก็คือ “เห็ดหลินจือ” นั่นเอง

ถั่งเช่า สมุนไพรมหัศจรรย์ สรรพคุณรอบด้าน

ถ้าจะพูดถึงอาหารเสริมสุขภาพในปัจจุบัน หลายๆ คนคงนึกถึงสมุนไพรเพื่อสุขภาพ ทั้งสมุนไพรไทย อย่าง กวาวเครือ มะขามแขก กระชาย บอระเพ็ด ฟ้าทะลายโจร ว่านชักมดลูก ฯลฯ ที่เต็มไปด้วยสรรพคุณทางยาช่วยป้องกันและเสริมสมรรถภาพทางร่างกาย นอกจากสมุนไพรไทยที่ได้กล่าวมาแล้ว ยังมีสมุนไพรอีกชนิดที่มีสรรพคุณเยอะมาก ซึ่งเป็นที่นิยมอยู่ในขณะนี้ นั่นก็คือ “ถั่งเช่า”